Diễn đàn You're not alone

-- You're not alone -- For I am here with you

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Giới thiệu "Mỹ nam tự thú"
Thu Apr 15, 2010 9:24 am by adminttl

» Giới thiệu "Giữ giai tâm pháp"
Thu Apr 15, 2010 9:21 am by adminttl

» Giới thiệu "Đong giai tâm pháp"
Thu Apr 15, 2010 9:20 am by adminttl

» Giới thiệu "Lừa tình chân kinh"
Wed Apr 14, 2010 12:06 pm by adminttl

» Giới thiệu truyện ngắn "Chiếc răng cửa"
Wed Apr 14, 2010 12:04 pm by adminttl

» Giới thiệu truyện ngắn "Chờ cha"
Wed Apr 14, 2010 12:02 pm by adminttl

» Giới thiệu "Bó hoa tình bạn"
Wed Apr 14, 2010 12:01 pm by adminttl

» Ảnh cắm trại 2009
Tue Apr 13, 2010 10:56 am by adminttl

» Ảnh bạn bè Tết 2010
Tue Apr 13, 2010 10:21 am by adminttl

Affiliates
free forum

Join Freelancer - Bid Projects

You are not connected. Please login or register

Những vấn đề liên quan đến TOEIC

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Những vấn đề liên quan đến TOEIC on Mon Apr 12, 2010 11:08 pm

Giới thiệu về TOEIC

TOEIC là bài thi trắc nghiệm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh của cá nhân trong các ngữ cảnh như kinh doanh, thương mại, và công nghiệp. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và từ vựng chuyên ngành mà là tiếng Anh sử dụng trong công việc và hoạt động thường nhật.

Cấu trúc bài thi TOEIC

TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành 2 phần như sau:

- Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 hợp phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút. Thí sinh sẽ nghe câu miêu tả, câu hỏi, hộp thoại và đoạn thông tin ngắn bằng tiếng Anh, sau đó chọn lựa câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

- Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 hợp phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào các nội dung đã đọc.

Hướng dẫn chung:

Phần I: Nghe hiểu:

1- Phần 1: Hình ảnh

- Với mỗi câu hỏi, thí sinh sẽ xem 1 bức tranh trong cuốn đề thi và nghe 4 câu miêu tả ngắn, được nói 1 lần. Những câu miêu tả này không có trong đề thi, vì vậy thí sinh phải chú ý lắng nghe để hiểu nội dung.

- Khi nghe, thí sinh nhièn vào hình ảnh trong cuốn đề thi và chọn câu miêu tả phù hợp nhất với hình ảnh, sau đó tô vào phương án trả lời tương ứng trong bản Answer Sheet.

2- Phần 2: Hỏi và trả lời

- Mỗi câu hỏi của phần này sẽ có 3 phương án trả lời. Các câu hỏi và trả lời sẽ chỉ được nói 1 lần và không có trong cuốn đề thi, vì vậy thí sinh phải chú ý lắng nghe để hiểu nội dung. Đối với mỗi câu hỏi, thí sinh chỉ được chọn 1 phương án trả lời duy nhất.

3- Phần 3: Hội thoại ngắn

- Trong phần này, thí sinh sẽ nghe 1 số đoạn hội thoại ngắn, không được in trong cuốn đề thi và chỉ được nói 1 lần, vì vậy thí sinh phải chú ý lắng nghe để hiểu nội dung đoạn hội thoại.

- Đối với mỗi đoạn hội thoại sẽ có 1 câu hỏi và 4 phương án trả lời được in trong cuốn đề thi. Thí sinh sẽ chọn 1 phương án trả lời đúng nhất và tô vào chữ cái tương ứng trong bản Answer Sheet.

4- Phần 4: Đoạn thông tin ngắn

- Trong phần này, thí sinh sẽ nghe 1 số đoạn thông tin ngắn, được nói 1 lần và không in trong cuốn đề thi, vì vậy thí sinh nên chú ý nghe để hiểu nội dung.

- Mỗi đoạn thông tin có 2 - 3 câu hỏi. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án trả lời được in trong cuốn đề thi. Thí sinh sẽ chọn phương án đúng nhất và tô vào chữ cái tương ứng trong phiếu Answer Sheet.

Phần II: Đọc hiểu

5- Phần 5: Hoàn thành câu

- Phần này bao gồm các câu chưa hoàn thành với 4 từ hoặc cụm từ được đánh dấu tương ứng (A), (B), (C) hoặc (D). Thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong số những từ hoặc cụm từ phù hợp nhất, sau đó tô vào phương án trả lời tương ứng trong bản Answer Sheet,

6- Phần 6: Tìm lỗi trong câu

- Trong phần này, mỗi câu có 4 từ hoặc cụm từ được gạch chân và được đánh dấu tương ứng (A), (B), (C) hoặc (D). Trong 4 từ hoặc cụm từ đó, có 1 từ hoặc cụm từ sai. Nhiệm vụ của thí sinh là phải tìm ra lỗi đó và tô vào phương án trả lời tương ứng trong bản Answer Sheet.

7- Phần 7: Đọc hiểu

- Nội dung các câu hỏi trong phần này dựa vào các tài liệu đọc như: thư từ, thông báo, biểu mẫu, báo, tạp chí và quảng cáo. Thí sinh sẽ chọn 1 phương án trả lời đúng nhất sau đó tô vào phiếu Answer Sheet.

Xem lý lịch thành viên http://cnklockerz.co.cc

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết